ฐานข้อมูลรายงานการประชุมสภาร่างรัฐธรรมนูญ (สสร.) : รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2540 [ซีดีรอม] / มูลนิธิอาเซีย และ สถาบันพระปกเกล้า.

By: มูลนิธิอาเซียและสถาบันพระปกเกล้า
Contributor(s): สถาบันพระปกเกล้า | มูลนิธิอาเซีย
Material type: Computer fileComputer filePublisher: กรุงเทพฯ : มูลนิธิอาเซีย และ สถาบันพระปกเกล้า, 2540Description: 1 แผ่นSubject(s): สภาร่างรัฐธรรมนูญ | รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย -- รายงานการประชุม | ไทย -- รัฐธรรมนูญCall Number: CD1 1199 Summary: ฐานข้อมูลงานการประชุมสภาร่างรัฐธรรมนูญ เป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างมูลนิธิอาเซีย และสถาบันพระปกเกล้า ในการรวบรวมกระบวนการจัดทำรัฐธรรมนูย ฉบับพุทธศักราช 2540 ให้ระบบ เพือให้สามารถให้เป็นแหล่งข้อูลและสืบค้นค้นได้ รายละเอียดประกอบด้วย ความเป็นมาในการจัดทำรัฐธรรมนูญ รายงานการประชุมคณะกรรมมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญรายงานการประชุมคณะกรรมาธิการพิจารณาร้งรัฐธรรมนูญและรัฐธรรมฉบับปัจจุบัน นอกจากนี้ยังได้รวบรวม ประวัติและคุณวุฒิของสมาชิกสภาร่างรัฐธรรมนูญทั้ง99 ท่าน ใว้ในส่วนบรรณานุกรมด้วย
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
สื่อโสตทัศนวัสดุ สื่อโสตทัศนวัสดุ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ห้องกฎหมาย/ชั้น 5
CD1 199 (Browse shelf) 1 Available 1000382557

Y04 M03 D30

ฐานข้อมูลงานการประชุมสภาร่างรัฐธรรมนูญ เป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างมูลนิธิอาเซีย และสถาบันพระปกเกล้า ในการรวบรวมกระบวนการจัดทำรัฐธรรมนูย ฉบับพุทธศักราช 2540 ให้ระบบ เพือให้สามารถให้เป็นแหล่งข้อูลและสืบค้นค้นได้ รายละเอียดประกอบด้วย ความเป็นมาในการจัดทำรัฐธรรมนูญ รายงานการประชุมคณะกรรมมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญรายงานการประชุมคณะกรรมาธิการพิจารณาร้งรัฐธรรมนูญและรัฐธรรมฉบับปัจจุบัน นอกจากนี้ยังได้รวบรวม ประวัติและคุณวุฒิของสมาชิกสภาร่างรัฐธรรมนูญทั้ง99 ท่าน ใว้ในส่วนบรรณานุกรมด้วย

There are no comments on this title.

to post a comment.