การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / คงศักดิ์ ศรีแก้ว.

By: คงศักดิ์ ศรีแก้ว
Material type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงใหม่Description: 268 หน้า : ภาพประกอบ, ตารางISBN: 9789740336259Subject(s): ไอเอสโอ 22000 | การควบคุมคุณภาพ | การบริหารคุณภาพโดยรวม | ความปลอดภัยของอาหาร | อาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหารDDC classification: 664.07 Call number: 664.07 ค128ก 2560
Contents:
สารบัญ :
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.07 ค128ก 2560 (Browse shelf) 1 Available 1003190218
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.07 ค128ก 2560 (Browse shelf) 2 Available 1003190240

สารบัญ :

190114

คงศักดิ์ ศรีแก้ว. (2560). การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร. (พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงใหม่). กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.

There are no comments on this title.

to post a comment.