การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร / ปริศนา สุวรรณาภรณ์.

By: ปริศนา สุวรรณาภรณ์
Material type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : พรทิพย์การพิมพ์, 2561Description: 246 หน้า : ภาพประกอบISBN: 9786164686335Subject(s): เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | สตาร์ชCall number: 664.2 ป173ก 2561
Contents:
สารบัญ : บทนำ -- สตาร์ช -- สมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ช -- การดัดแปรแบบร้อนชื้น -- การดัดแปรแบบแอนนีลลิง -- สตาร์ชลาลายน้ำเย็นแบบกรานูลาร์ ฯลฯ
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.2 ป173ก 2561 (Browse shelf) 1 Available 1003186409
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.2 ป173ก 2561 (Browse shelf) 2 Available 1003188177

สารบัญ : บทนำ -- สตาร์ช -- สมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ช -- การดัดแปรแบบร้อนชื้น -- การดัดแปรแบบแอนนีลลิง -- สตาร์ชลาลายน้ำเย็นแบบกรานูลาร์ ฯลฯ

180913

ปริศนา สุวรรณาภรณ์. (2561). การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร. กรุงเทพฯ : พรทิพย์การพิมพ์.

There are no comments on this title.

to post a comment.