กระบวนการและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตอาหารหมัก / ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, สุกฤตา ปุณยอุปพัทธ์.

By: ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์
Contributor(s): สุกฤตา ปุณยอุปพัทธ์
Material type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560Description: 302 หน้า : ภาพประกอบISBN: 9789740336617Subject(s): อาหารดอง -- จุลชีววิทยา | อาหารหมัก -- จุลชีววิทยาDDC classification: 664.0286 Call number: 664.0286 ป1711ก 2560
Contents:
สารบัญ : ความรู้เบื้องต้นและประวัติที่เกี่ยวข้องกับอาหารหมัก -- แบคทีเรียแลกติกและชีวเคมีของแบคทีเรียแลกติก -- อาหารหมักจากถั่วเหลือง 1 -- อาหารหมักจากเนื้อสัตว์ เนื้อปลา และสัตว์น้ำอื่นๆ 1 -- การหมักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากธัญพืช 1 -- ผักดอง พระหล่ำปลีดอง กิมจิ และผักดองชนิดอื่นๆ -- ผลิตภัณฑ์น้ำนมหมัก
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.0286 ป1711ก 2560 (Browse shelf) 1 Available 1003186130
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.0286 ป1711ก 2560 (Browse shelf) 2 Available 1003186127

สารบัญ : ความรู้เบื้องต้นและประวัติที่เกี่ยวข้องกับอาหารหมัก -- แบคทีเรียแลกติกและชีวเคมีของแบคทีเรียแลกติก -- อาหารหมักจากถั่วเหลือง 1 -- อาหารหมักจากเนื้อสัตว์ เนื้อปลา และสัตว์น้ำอื่นๆ 1 -- การหมักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากธัญพืช 1 -- ผักดอง พระหล่ำปลีดอง กิมจิ และผักดองชนิดอื่นๆ -- ผลิตภัณฑ์น้ำนมหมัก

180910

ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์ และสุกฤตา ปุณยอุปพัทธ์. (2560). กระบวนการและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตอาหารหมัก. กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.

There are no comments on this title.

to post a comment.