Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชา การจัดการธุรกิจอาหาร = Food Business / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

By: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: นนทบุรี : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, [2542]Description: 2 เล่ม. (329, 518 หน้า) : ภาพประกอบ.ISBN: 9746146343 หน่วยที่ 1-7 :; 9746146351 หน่วยที่ 8-15 :.Subject(s): การจัดการธุรกิจ | อาหาร -- แง่เศรษฐกิจ | อาหาร -- การผลิต | อุตสาหกรรมอาหารCall number: 338.19 ส41อ
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Notes Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 2
338.19 ส41อ (Browse shelf) 1 Available 1 1000328754
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 2
338.19 ส41อ (Browse shelf) 2 Available 1 1000328775
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 2
338.19 ส41อ (Browse shelf) 2 Available 2 1000328755
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng ห้องสมุดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสังศาสตร์
ห้องสมุดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสังศาสตร์
338.19 ส41อ (Browse shelf) 1 Available 2 1000328756

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.