Normal view MARC view ISBD view

การปรับปรุงการเพิ่มผลผลิตเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในอุตสาหกรรมอาหารไทย / เอมอมร คำนุช...[และคนอื่นๆ].

Contributor(s): เอมอมร คำนุช.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : ฝ่ายวิจัยและระบบสารสนเทศ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ, [2542]Description: 218 หน้า.Subject(s): อุตสาหกรรมอาหาร -- ไทยCall number: 338.19 ก275
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 2
338.19 ก275 (Browse shelf) 1 Available 1000328841
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 2
338.19 ก275 (Browse shelf) 2 Available 1000337368

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.