Normal view MARC view ISBD view

การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / คงศักดิ์ ศรีแก้ว.

By: คงศักดิ์ ศรีแก้ว.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงใหม่.Description: 268 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง.ISBN: 9789740336259.Subject(s): ไอเอสโอ 22000 | การควบคุมคุณภาพ | การบริหารคุณภาพโดยรวม | ความปลอดภัยของอาหาร | อาหาร -- มาตรฐานความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหารCall number: 664.07 ค128ก 2560
Contents:
สารบัญ :
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.07 ค128ก 2560 (Browse shelf) 1 Available 1003190218
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.07 ค128ก 2560 (Browse shelf) 2 Available 1003190240

สารบัญ :

190114

300 บาท.

คงศักดิ์ ศรีแก้ว. (2560). การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร. (พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงใหม่). กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.