Normal view MARC view ISBD view

การหาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดแอสต้าแซนทีนจากไข่หอยเชอรี่ (Pomaceacanaliculata lamarck) ด้วยวิธีพื้นผิวผลตอบ = Optimization for astaxanthin extraction from eggs of the golden apple snall (Pomaceacanaliculata lamarck) by using response surface methodology / รายงานการวิจัยของ ชาญวิทย์ สุริยะเย็น และฉัตรภา ศรีขัดเค้า.

By: ชาญวิทย์ สุริยะเย็น.
Contributor(s): ฉัตรภา ศรีขัดเค้า.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม, 2558Description: 66 แผ่น : ภาพประกอบ.Other title: Optimization for astaxanthin extraction from eggs of the golden apple snall (Pomaceacanaliculata lamarck) by using response surface methodology.Subject(s): หอยเชอรี่ -- วิจัยCall number: 594.3 ช237ก 2558
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วิจัย/ตึกเก่า ชั้น1
594.3 ช237ก 2558 (Browse shelf) 1 Not For Loan 1003183955

งานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ปีงบประมาณ 2558

180109

ชาญวิทย์ สุริยะเย็น และฉัตรภา ศรีขัดเค้า. (2558). การหาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดแอสต้าแซนทีนจากไข่หอยเชอรี่ (Pomaceacanaliculata lamarck) ด้วยวิธีพื้นผิวผลตอบ. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.