Normal view MARC view ISBD view

การแปรรูปอาหาร 2 = Food processing II / ธนกร ราชพิลา.

By: ธนกร ราชพิลา.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: สกลนคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร, 2558Description: 475 หน้า.ISBN: 9786163941435.Other title: Food processing II.Subject(s): อาหาร -- การเก็บและถนอมCall number: 664.028 ธ151ก 2558
Contents:
สารบัญ : บทนำ -- สารปรุงแต่งสี กลิ่น และสารเพิ่มรสชาติ -- การปรับปรุงเนื้อสัมผัส -- บรรจุภัณฑ์อาหารแบบฉลาด -- การใช้เอนไซม์ในการแปรรูปอาหาร -- เทคโนโลยีการถนอมอาหารแบบผสมผสาน -- การใช้อินฟราเรด -- การใช้ความดันสูง -- การให้ความร้อนโดยความต้านทานไฟฟ้า ฯลฯ
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
664.028 ธ151ก 2558 (Browse shelf) 1 Available 1003172647

สารบัญ : บทนำ -- สารปรุงแต่งสี กลิ่น และสารเพิ่มรสชาติ -- การปรับปรุงเนื้อสัมผัส -- บรรจุภัณฑ์อาหารแบบฉลาด -- การใช้เอนไซม์ในการแปรรูปอาหาร -- เทคโนโลยีการถนอมอาหารแบบผสมผสาน -- การใช้อินฟราเรด -- การใช้ความดันสูง -- การให้ความร้อนโดยความต้านทานไฟฟ้า ฯลฯ

151027

450 บาท.

ธนกร ราชพิลา. (2558). การแปรรูปอาหาร 2. สกลนคร : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.