Normal view MARC view ISBD view

คู่มือการผลิตนมถั่วเหลือง / จันทร์นวล รัตรสาร, ผู้แปล.

Contributor(s): จันทร์นวล รัตรสาร [ผู้แปล.].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง, 2557Description: (9), 166 หน้า : ภาพประกอบ (สี), ตาราง.ISBN: 9786169207528.Subject(s): นมถั่วเหลืองCall number: 663.64 ค416 2557
Contents:
สารบัญ : การผลิตถั่วเหลือง -- องค์ประกอบของเมล็ดถั่วเหลือง -- คุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพของถั่วเหลือง -- การผลิตอาหารและเครื่องดื่มจากถั่วเหลืองทั้งเมล็ด -- เคมีวิทยาของเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- การศึกษากลไกการไหลของน้ำถั่วเหลืองสกัด -- จุลชีววิทยา -- การผลิตเครื่องดื่มจากถั่วเหลืองทั้งเมล็ด -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองชนิดเก็บได้นาน -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองชนิดแช่เย็น -- กลิ่นและรสถั่วในเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- การลดกลิ่นและรสในเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองคืนรูป -- บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- เครื่องดื่มถั่วเหลืองผสมน้ำผลไม้ -- เต้าหู้ -- โยเกิร์ตถั่วเหลือง -- การทำความสะอาดอุปกรณ์การผลิตเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
663.64 ค416 2557 (Browse shelf) 1 Not For Loan 1003167178
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
663.64 ค416 2557 (Browse shelf) 2 Not For Loan 1003167177

สารบัญ : การผลิตถั่วเหลือง -- องค์ประกอบของเมล็ดถั่วเหลือง -- คุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพของถั่วเหลือง -- การผลิตอาหารและเครื่องดื่มจากถั่วเหลืองทั้งเมล็ด -- เคมีวิทยาของเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- การศึกษากลไกการไหลของน้ำถั่วเหลืองสกัด -- จุลชีววิทยา -- การผลิตเครื่องดื่มจากถั่วเหลืองทั้งเมล็ด -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองชนิดเก็บได้นาน -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองชนิดแช่เย็น -- กลิ่นและรสถั่วในเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- การลดกลิ่นและรสในเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- เครื่องดื่มจากถั่วเหลืองคืนรูป -- บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มจากถั่วเหลือง -- เครื่องดื่มถั่วเหลืองผสมน้ำผลไม้ -- เต้าหู้ -- โยเกิร์ตถั่วเหลือง -- การทำความสะอาดอุปกรณ์การผลิตเครื่องดื่มจากถั่วเหลือง.

150427

คู่มือการผลิตนมถั่วเหลือง. (2557). กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.