Normal view MARC view ISBD view

คู่มือการผลิตน้ำผลไม้ / จันทร์นวล รัตรสาร, ผู้แปล.

Contributor(s): จันทร์นวล รัตรสาร [ผู้แปล.].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: (7), 208 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ. Description: กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง, 2557.ISBN: 9786169207511.Subject(s): น้ำผลไม้ -- การผลิตCall number: 663.63 ค416 2557
Contents:
สารบัญ : ส้มและผลิตภัณฑ์จากส้ม -- คุณภาพและประเภทของน้ำส้ม -- โซ่อุปทาน และการบริโภคน้ำส้มทั่วโลก -- หลักการของการผลิตน้ำส้ม -- กระบวนการแปรรูปผลไม้ -- การเคลื่อนย้ายและการจัดส่งผลิตภัณฑ์จำนวนมาก -- กระบวนการผลิตของผู้บรรจุน้ำส้ม -- การเติมสารประกอบเพิ่ม-การแต่งกลิ่นรสชาติต่างๆ และเกล็ดส้ม -- การบรรจุและการจัดเก็บน้ำส้ม -- จากผู้ผลิตและบรรจุสู่ผู้บริโภค -- มาตรฐานและข้อกำหนด.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
663.63 ค416 2557 (Browse shelf) 1 Not For Loan 1003167180
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
663.63 ค416 2557 (Browse shelf) 2 Not For Loan 1003167167

สารบัญ : ส้มและผลิตภัณฑ์จากส้ม -- คุณภาพและประเภทของน้ำส้ม -- โซ่อุปทาน และการบริโภคน้ำส้มทั่วโลก -- หลักการของการผลิตน้ำส้ม -- กระบวนการแปรรูปผลไม้ -- การเคลื่อนย้ายและการจัดส่งผลิตภัณฑ์จำนวนมาก -- กระบวนการผลิตของผู้บรรจุน้ำส้ม -- การเติมสารประกอบเพิ่ม-การแต่งกลิ่นรสชาติต่างๆ และเกล็ดส้ม -- การบรรจุและการจัดเก็บน้ำส้ม -- จากผู้ผลิตและบรรจุสู่ผู้บริโภค -- มาตรฐานและข้อกำหนด.

150427

คู่มือการผลิตน้ำผลไม้. (2557). กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.