Normal view MARC view ISBD view

คู่มือการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์นม / จันทร์นวล รัตรสาร, ผู้แปล.

Contributor(s): จันทร์นวล รัตรสาร [ผู้แปล.].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง, 2557Description: 508 หน้า : ภาพประกอบ (สี), แผนภูมิ.ISBN: 9786169207504.Subject(s): นมเปรี้ยว | นมโค -- การผลิต | นมผง | น้ำนม | ผลิตภัณฑ์นม | อุตสาหกรรมนมเนยCall number: 637.1 ค416 2557
Contents:
สารบัญ : พื้นฐานการผลิตน้ำนม -- เคมีวิทยาของนม -- วิทยาศาสตร์การไหล -- จุลชีววิทยา -- การจัดเก็บและรับน้ำนม -- องค์ประกอบต่างๆ ในกระบวนการผลิตนม -- เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน -- เครื่องแยกแบบแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและการปรับมาตรฐานไขมันนม -- การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน -- เครื่องกรองด้วยเยื่อกรอง -- เครื่องทำระเหย -- เครื่องแยกอากาศ -- ปั๊ม -- ท่อ วาล์ว และการติดตั้ง -- ถังบรรจุ -- การควบคุมกระบวนการผลิต -- ระบบบริการต่างๆ -- การออกแบบสายการผลิต -- ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอไรซ์ -- นมที่เก็บได้นาน -- การผลิตเชื้อและหัวเชื้อ -- ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยว -- ผลิตภัณฑ์นมและเนยทาขนมปัง -- ไขมันนมปราศจากน้ำ และน้ำมันเนย -- เนยแข็ง -- การแปรรูปทรงหางนม -- นมข้น -- นมผง และเวย์ผง -- นมคืนรูป -- ไอศกรีม -- เคซีน -- การทำความสะอาดอุปกรณ์ผลิตนม -- น้ำเสียและน้ำทิ้งจากอุตสาหกรรมนม.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
637.1 ค416 2557 (Browse shelf) 1 Not For Loan 1003167182
สารนิเทศยืมไม่ได้ สารนิเทศยืมไม่ได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อ้างอิง/ชั้น 5
637.1 ค416 2557 (Browse shelf) 2 Not For Loan 1003167181

สารบัญ : พื้นฐานการผลิตน้ำนม -- เคมีวิทยาของนม -- วิทยาศาสตร์การไหล -- จุลชีววิทยา -- การจัดเก็บและรับน้ำนม -- องค์ประกอบต่างๆ ในกระบวนการผลิตนม -- เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน -- เครื่องแยกแบบแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและการปรับมาตรฐานไขมันนม -- การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน -- เครื่องกรองด้วยเยื่อกรอง -- เครื่องทำระเหย -- เครื่องแยกอากาศ -- ปั๊ม -- ท่อ วาล์ว และการติดตั้ง -- ถังบรรจุ -- การควบคุมกระบวนการผลิต -- ระบบบริการต่างๆ -- การออกแบบสายการผลิต -- ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอไรซ์ -- นมที่เก็บได้นาน -- การผลิตเชื้อและหัวเชื้อ -- ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยว -- ผลิตภัณฑ์นมและเนยทาขนมปัง -- ไขมันนมปราศจากน้ำ และน้ำมันเนย -- เนยแข็ง -- การแปรรูปทรงหางนม -- นมข้น -- นมผง และเวย์ผง -- นมคืนรูป -- ไอศกรีม -- เคซีน -- การทำความสะอาดอุปกรณ์ผลิตนม -- น้ำเสียและน้ำทิ้งจากอุตสาหกรรมนม.

150427

คู่มือการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์นม. (2557). กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.