Normal view MARC view ISBD view

การเป็นผู้ประกอบการ = Entrepreneurship / สมคิด บางโม.

By: สมคิด บางโม.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : เอสเค บุ๊คส์, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 5.Description: 204 หน้า : ภาพประกอบ.ISBN: 9789742354671.Other title: Entrepreneurship.Subject(s): เจ้าของกิจการ | การบริหารธุรกิจ | ธุรกิจใหม่ | ผู้ประกอบการCall number: 658.421 ส161ก 2555
Contents:
สารบัญ : บทนำ มารู้จักกับการประกอบการ -- ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการประกอบการ -- การจัดตั้งธุรกิจ -- หลักทฤษฎี และปฏิบัติการธุรกิจ -- การบริหารทรัพยากรมนุษย์ -- การบริหารเงินทุน -- การจัดการทางบัญชี -- ผลิตภัณฑ์และการบริหารการผลิต -- ช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ -- การตลาด -- การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย -- ความเสี่ยงและการประกันภัย -- เอกสารในการประกอบธุรกิจ -- กฏหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
658.421 ส161ก 2555 (Browse shelf) 1 Checked out to ธันวาพร วิมลชัยฤกษ์ (2500000560) 09/01/2020 1003153414
หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai /  Eng หนังสือทั่วไป เรื่องสั้น นวนิยาย Thai / Eng สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
หนังสือทั่วไป/ชั้น 3
658.421 ส161ก 2555 (Browse shelf) 2 Available 1003153394

สารบัญ : บทนำ มารู้จักกับการประกอบการ -- ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการประกอบการ -- การจัดตั้งธุรกิจ -- หลักทฤษฎี และปฏิบัติการธุรกิจ -- การบริหารทรัพยากรมนุษย์ -- การบริหารเงินทุน -- การจัดการทางบัญชี -- ผลิตภัณฑ์และการบริหารการผลิต -- ช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ -- การตลาด -- การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย -- ความเสี่ยงและการประกันภัย -- เอกสารในการประกอบธุรกิจ -- กฏหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ.

130205

175 บาท.

สมคิด บางโม. (2555). การเป็นผู้ประกอบการ = Entrepreneurship. พิมพ์ครั้งที่ 5. กรุงเทพฯ : เอสเค บุ๊คส์.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.